Giới thiệu

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

Sinh ra và lớn lên ở Miền tây sông nước với những sản vật mà thiên nhiên ban tặng như: tôm, cá, cua, ba khía vv… Cứ hễ ra sông giăng miếng lưới nhỏ là có cá, xuống bờ kênh kéo là có tôm, khi con nước ròng thì rủ nhau đi bắt ba khía, móc hang cua… Có khi bắt được nhiều quá phải đem làm mắm, làm khô để ăn dần, ấy thế mà cái hương vị đậm đà của mắm, mằn mặn của khô quê nhà đậm chất người dân Miền tây đã theo Tôi từ bé đến lúc trưởng thành.

Lớn lên, đi học và làm việc, cuộc sống chật vật với những khó khăn, bản thân lại đam mê kinh doanh nhưng cũng chẳng biết bán gì?, chợt nghĩ về sở thích ăn mắm, ăn khô rồi theo công thức gia đình làm bán thử. Ban đầu là ba khía muối, ba khía trộn, dần dần đến mắm tôm, mắm cá, cá khô, tôm khô,… Lại thấy đồ nông sản của người nông dân làm ra thương lái thu mua giá thấp Tôi lại tập tành thêm làm dưa, kiệu đường, dưa chua, kim chi…. Để phần nào tiêu thụ giúp bà con có thêm đầu ra tốt.

Nhờ sản phẩm được làm hoàn toàn bằng hình thức thủ công, công thức truyền thống, không chất bảo quản, an toàn vệ sinh thực phẩm và phù hợp với khẩu vị khách hàng ở các vùng miền nên Đặc sản Cô Mới ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng sản phẩm trong các bữa ăn hàng ngày đặc biệt là thực khách muốn ôn lại cái vị đặc sản của người dân Miền tây sông nước thời còn thuở bé, chất phác, thật thà, thật giản dị mà lại là món ăn bắt cơm.

Hiện nay sản phẩm của Cơ sở Sản xuất và Chế biến Nông lâm Thủy sản Cô Mới cũng đã góp mặt nhiều trên thị trường trong và ngoài nước và tạo được niềm tin nơi khách hàng. Đặc biệt trong năm 2020 sản phẩm “Ba khía muối” đã nhận được chứng nhận OCOP 3 sao của TP. Sóc Trăng một lần nữa khẳng định thương hiệu về chất lượng.

Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, có tâm với sản phẩm làm ra Chúng tôi rất hân hạnh là nơi cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng và Đối tác trong thời gian vừa qua và có thể cung ứng số lượng lớn đến quý Đối tác, hy vọng rằng sản phẩm sẽ được Qúy vị ngày càng tin dùng trong thời gian sắp tới!

MoFoods – Ấm áp cơm nhà – Đậm đà hương vị!